Chủ nhật, ngày 19 tháng 05 năm 2024

Cập nhật lúc: 31/08/2023

Bế mạc Hội thao Công đoàn ngành NN-PTNT tỉnh lần thứ XXV, năm 2023

Sau hai ngày (từ 30 - 31/8) thi đấu sôi nổi, các đoàn viên công đoàn, cán bộ công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại 31 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc ngành NN-PTNT trên địa bàn tỉnh đã có cơ hội cọ xát, tranh tài cũng như giao lưu học hỏi kinh nghiệm.

be mac

Các vận động viên tranh tài ở môn bóng bàn đôi nam.

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải thưởng và huy chương các loại cho 13 tập thể và 96 cá nhân có thành tích cao. Riêng môn bóng chuyền nam, Ban tổ chức trao thêm cúp cho đội Vô định.

bemac 2

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đội tham gia hội thao.

Chung cuộc, giải Nhất toàn đoàn thuộc về Công ty TNHH MTV Quản lý công trình thủy lợi; giải  Nhì: Chi cục Kiểm lâm; giải Ba: Công ty Cổ phần Cao su Đắk Lắk và đồng giải Khuyến khích: Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng, Công ty Cổ phần Ong mật Đắk Lắk.

TRÍCH NGUỒN: BÁO ĐẮK LẮK ĐIỆN TỬ