Chủ nhật, ngày 19 tháng 05 năm 2024

Cập nhật lúc: 30/08/2023

Khai mạc Hội thao Công đoàn ngành NN-PTNT tỉnh lần thứ XXV, năm 2023

Tham dự hội thao có gần 600 vận động viên là đoàn viên công đoàn, cán bộ, công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại 31 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc ngành NN-PTNT trên địa bàn tỉnh.

Các vận động viên tham gia thi đấu 21 nội dung thuộc 6 bộ môn: bóng chuyền nam, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, kéo co và nhảy bao bố.

khaimac

Các đội tham gia hội thao.

Đây là hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2023); Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9) và hướng đến Kỷ niệm 27 năm Ngày thành lập Công đoàn ngành NN-PTNT (10/10/1996 – 10/10/2023); chào mừng thành công Đại hội lần thứ VI Công đoàn ngành NN-PTNT nhiệm kỳ 2023 – 2028, tiến tới Đại hội lần thứ XI Công đoàn tỉnh Đắk Lắk và Đại hội lần thứ XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

khaimac 2

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu.

Đồng thời, đây cũng là dịp để công nhân, viên chức, người lao động được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao, tăng cường tình đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hội thao sẽ bế mạc vào ngày 31/8.

TRÍCH NGUỒN: BÁO ĐẮK LẮK ĐIỆN TỬ