Cập nhật lúc: 02/04/2024

Chiều ngày 01 tháng 4 năm 2024, tại trụ sở Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Lắk, thực hiện Quyết định số 326/QĐ-SNN ngày 26/3/2024 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chi cục Kiểm lâm đã long trọng tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thành Văn, Trưởng phòng Quản lý, bảo vệ rừng, giữ chức vụ Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Đắk Lắk từ ngày 02 tháng 4 năm 2024.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Chí, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở, các đồng chí Hạt trưởng đơn vị trực thuộc và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại văn phòng Chi cục Kiểm lâm Đắk Lắk.

2.4.1

Quang cảnh buổi Hội nghị công bố quyết định

Đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở công bố quyết định của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Đắk Lắk.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Chí, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thành Văn, mong rằng với nhiệm vụ mới đồng chí phát huy hết khả năng cùng lãnh đạo Chi cục đoàn kết, thống nhất, xây dựng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ và ngày càng phát triển vững mạnh; tập trung chỉ đạo thật sát sao, có các biện pháp giải quyết phù hợp để nâng cao hiệu quả quản lý bảo vệ rừng; phối hợp tốt với các cơ quan, Ban, Ngành trong công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng. tranh thủ tối đa sự lãnh đạo, chỉ đạo, quan tâm giúp đỡ của Tỉnh ủy, UBND tỉnh của Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đối với hoạt động của Kiểm lâm.

2.4.2Đồng chí Nguyễn Quốc Hưng, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thành Văn phát biểu chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Nông nghiệp & PTNT, tập thể Chi cục Kiểm lâm Đắk Lắk đã tín nhiệm và giao trọng trách. Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Minh Chí, hứa sẽ cố gắng hơn nữa cùng với tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức trong đơn vị phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

2.4.3Đồng chí Nguyễn Thành Văn phát biểu tại Hội nghị

Thủy Tiên- Phòng Hành chính, tổng hợp.